CÔNG TY RÚT HẦM CẦU QUẬN PHÚ NHUẬN MẠNH HÙNG

Bồn cầu dội nước không trôi phải làm sao

Khi sử dụng bồn cầu xong thì chúng ta nhấn nút xã nước nhưng nước trong bồn cầu không thể nào xuống được, dù bạn đã thử xã nước thật mạnh nhiều lần nhưng không có kết quả nào, lúc này chắc chắn là các bạn cuốn cuồn lên để nhanh chóng tìm ra cách xử lý, bạn hãy bình tĩnh và cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau để biết khi bồn cầu dội nước không xuống thì phải xử lý thế nào nhé.

Đã có không ít người khi đi vệ sinh xong thì xã nước bồn cầu không xuống, chất thải không trôi được, đã có khá nhiều trường hợp các khách hàng gọi đến công ty chúng tôi để cầu cứu gấp về tình trạng này và được sự hướng dẫn tận tình của công ty chúng tôi thì bồn cầu đã không còn bị như vậy nữa, nếu bạn đang gặp sự cố này thì cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây để có được các biện pháp xử lý khi bồn cầu dội nước không trôi nhé.

Nguyên nhân khiến bồn cầu dội nước không trôi

- Do xả nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu

Người dân nước ta đã có thói quen sử dụng giấy vệ sinh từ rất lâu. Thế nhưng đây không phải là một hàng động xấu nếu như bạn không vứt nó xuống bồn cầu rồi xả nước. Việc này sẽ dẫn đến sự cố nghẹt bồn cầu vì nó có thể vướng vào một đoạn ống nào đó hoặc nặng hơn là nó làm cho hầm cầu bị đầy lên. Khi hầm cầu không còn chỗ cho những chất thải thì dù bạn có dội nước đến mấy thì nó vẫn không trôi.

- Do rơi vật cứng vào bồn cầu

Vật cứng là những vật không thể uốn éo mà kết cấu của nó được giữ nguyên dù có tiếp xúc với nước trong một thời gian dài. Chính vì thế, những bạn nào làm cho vật cứng rơi xuống bồn cầu mà vật cứng đó không thể đi qua đường ống hoặc bạn không thể lấy nó ra thì có nghĩa là bồn cầu nhà bạn bị nghẹt và không thoát nước.

- Do hầm cầu bị đầy

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc hầm cầu bị đầy chứ không riêng gì giấy vệ sinh. Qua việc sử dụng bồn cầu lâu ngày mà không rút hầm cầu định kỳ thì chất thải cũng có thể đầy lên khiến cho hầm cầu không thể chứa thêm bất kì chất thải nào nữa. Chính vì thế, dù bạn có muốn dội nước hay chất thải xuống hầm thì nó cũng không tiếp nhận nữa.

- Do bồn cầu thiết kế không đúng tiêu chuẩn

Bồn cầu hay hầm cầu phải được thiết kế đúng quy trình và đúng tiêu chuẩn thì nó mới có thể hoạt động tốt. Tuy nhiên, nếu bạn chọn phải một người thợ không chuyên thì việc xây không đúng chuẩn có thể diễn ra bất cứ lúc nào. Cho nên, khi những chất thải đi xuống bên dưới sẽ nhanh chóng gây đầy hầm cầu hoặc bị kẹt lại ở đường ống bồn cầu.

Cách xử lý bồn cầu dội nước không trôi

Cách xử lý bồn cầu dội nước không trôi

1. Xử lý bồn cầu dội nước không trôi bằng đá viên

Những viên đá nhỏ giúp bạn thoát khỏi những cơn khát hàng ngày và vô cùng rẻ tiền lại có thể khiến cho bồn cầu nhà bạn hết nghẹt và thoải mái dội nước xuống hầm cầu như trước. Bạn có tin rằng điều đó có thể diễn ra hay không? Chắc chắn là có thể đấy vì nhiều người củng như bạn nhưng khi họ áp dụng thành công thì rất vui sướng.

Để thực hiện cách này thì bạn cần mua từ 2 - 3 kg đá viên nhỏ chứ không phải đá viên dùng uống bia. Tiếp đến, bạn cho hết lượng này xuống bồn cầu bị nghẹt rồi xả một xô nước thật nhiều và dội xuống bên dưới bồn cầu. Lực nước từ trên đi xuống sẽ tạo ra một sức ép lên những việc đá cứng cáp và nó sẽ mang đi những chất thải mềm bên trong ống.

2. Xử lý bồn cầu dội nước không trôi bằng hóa chất

Cách thứ hai là sử dụng hóa chất vì những người muốn sử dụng những phương pháp không tốn quá nhiều công sức. Bằng việc sử dụng các loại sản phẩm thông cầu nghẹt như thế này thì bạn có thể chẳng cần phải tốn bao nhiêu sức lực mà chỉ việc chờ đợi thôi.

Trước tiên hãy chọn một sản phẩm là bột hay nước tùy ý nhưng đó phải là loại có chất lượng cao. Sau đó tùy từng loại mà bạn làm theo hướng dẫn có trên bao bì sản phẩm để biết được liều lượng chính xác bạn nên dùng. Từ đó, bạn sẽ có thể khiến cho những chất thải bên trong bồn cầu được biến mất, Nhưng loại này chỉ có thể có tác dụng khi chất thải gây nghẹt là chất thải hữu cơ thôi nhé.

3. Xử lý bồn cầu dội nước không trôi bằng lò xo thông nghẹt

Dụng cụ thông bồn cầu nghẹt bằng lò xo thông nghẹt này sẽ rất phù hợp với nhiều gia đình, vì nó có thiết kế nhỏ gọn thuận tiện cho việc thông nghẹt mà giá thành sản phẩm cũng rẻ, so với các sản phẩm thông nghẹt khác như máy nén khí, máy lò xo thì giá của sản phẩm này nhỏ hơn gấp nhiều lần, bạn có thể dễ dàng tìm mua chúng ở các trang web thương mại điện tử hay các cửa hàng điện nước.

Khi thực hiện thông cầu nghẹt bằng cách này thì bạn tiến hành đeo găng tay để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, tiếp theo là bạn cho lò xo vào trong bồn cầu khi lò xo chạm chất thải thì bạn tiến hàng xoay chúng theo chiều kim đồng hồ, khi lò xo cứng không thể nào quay được nữa thì bạn buông tay ra để lực của lò xo đánh tan các chất thải đang gây nghẹt, sau đó bạn chỉ cần lấy lò xo ra ngoài và xã nước lại cho chất thải trôi xuống hầm cầu là xong nhé.

4. Thuê dịch vụ thông bồn cầu nghẹt

Nếu như bạn đã áp dụng nhiều cách thông nghẹt nhưng vẫn không đem lại hiệu quả thì có thể bồn cầu nhà bạn đã bị nghẹt khá là nghiêm trọng hay bạn thông nghẹt không đúng cách, lúc đó bạn có thể nhờ đến các dịch vụ thông bồn cầu nghẹt để khắc phục tình trạng bồn cầu dội nước không trôi.

Với nhiều trang thiết bị thông nghẹt hiện đại thì chắc chắn tình trạng bồn cầu nhà bạn sẽ được xử lý nhanh chóng mà thôi, công ty chúng tôi với hơn 10 năm king nghiệm trong nghề đảm bảo sẽ giúp sự cố bồn cầu nhà bạn được xủ lý nhanh chóng, đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ được cung cấp dịch vụ chất lượng nhất, giá thành rẻ phải chăng, chế độ bảo hành lâu dài tùy thuộc vào chi phí thông nghẹt.

Trên đây là nhưng chia sẽ của công ty chúng tôi về tình trạng bồn cầu dội nước không trôi, hi vọng nó sẽ là nguồn kiến thức hữu ích có thể giúp bạn xử lý nhanh chóng khi bồn cầu xảy ra sự cố không mong muốn nhé.

Tags: bồn cầu dội nước không xuống, bồn cầu dội không xuống, bồn cầu dội nước xuống chậm, xử lý bồn cầu thoát nước chậm, bồn cầu xả không sạch, bồn cầu xả nước không xoáy, cách xử lý bồn cầu không rút nước chậm, bồn cầu xả nước yếu

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu