CÔNG TY RÚT HẦM CẦU QUẬN PHÚ NHUẬN MẠNH HÙNG

Tiết lộ những cách khử mùi khai trong phòng vệ sinh

Mùi khai trong nhà vệ sinh gây nhức đầu và còn khó chịu cho các thành viên trong gia đình bạn. Cùng tìm hiểu cách khử mùi khai trong phòng vệ sinh hiệu quả nhé

Hôm nay chúng tôi xin mách bạn những cách giúp khử mùi khai trong nhà vệ sinh thật đơn giản và thật dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Khi nhà vệ sinh của bạn luôn ở trong trạng thái sạch sẽ thơm tho cũng sẽ giúp cho bạn tình thần được thoải mái hơn. Chính vì vậy mà dù bất cứ hoàn cảnh nào các bạn cũng cần phải luôn giữ gìn vệ sinh nơi phòng vệ sinh 1 cách thoáng đãng và thơm tho nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách khử mùi khai trong phòng vệ sinh sau đây.

Cách khử mùi khai trong phòng vệ sinh nhanh chóng


Xử lý mùi khai bằng rượu trắng

Bạn có thể sử dụng rượu trắng để khử mùi khai bằng cách rất đơn giản sau: mở nắp 1 canh rượu trắng đã được chuẩn bị sẵn và đặt chúng ở 1 góc gần bồn cầu là xong rồi nhé! Trong một thời gian, mùi rượu trắng tỏa ra sẽ giúp lấn áp mùi khai của phòng vệ sinh 1 cách vô cùng hiệu quả.

Các bạn chỉ cần đặt chúng như vậy cho đến khi canh rượu trắng phai dần hết mùi và thay thế canh rượu khác nhé!.

Sử dụng bã cà phê

Nếu các bạn không sử dụng rượu trắng thì các bạn có thể sử dụng bã cà phê cũng là ý tưởng khá hay trong công cuộc đi tìm cái mới để khử mùi hôi vô cùng hiệu quả.
 

Cách khử mùi khai trong phòng vệ sinh
Bã cà phê có khả năng hút mùi tốt
 

> > Xem thêm: Những cách khử mùi cống trong nhà vệ sinh chung cư


Sau khi đã sử dụng hết cà phê các bạn gom toàn bộ xác bã cà phê lại và đặt chúng gọn gàng trong 1 túi ni long nhỏ có lỗ hở và treo chúng gần nơi xảy ra mùi khai.

Mỗi một bịch bã cà phê các bạn có thể dùng chúng trong vòng 1 tháng và các bạn thay thế bịch mới nhé!

Sử dụng tinh dầu thơm hoặc nước hoa thơm

Các bạn có thể sử dụng tinh dầu thơm hoặc nước hoa thơm để khử mùi khai trong phòng vệ sinh bằng cách vảy chúng xung quanh nơi xảy ra mùi hôi nhé!

Mùi thơm tình dầu thơm sẽ giúp cải thiện được phần nào mùi hôi của nhà vệ sinh gây ra.
 

Cách khử mùi khai trong phòng vệ sinh hiệu quả
Chọn hương tinh dầu phù hợp với sở thích của bạn
 

Sử dụng baking soda

Ngoài khả năng thông tắc thì baking soda còn có khả năng hút ẩm và hút mùi khai vô cùng hiệu quả đấy nhé

Bạn chỉ cần làm ẩm các góc xung quanh tưởng và đặc biệt nơi nào có phát ra mùi khai nhiều nhất. Sau đó tiến hành đổ 1 ít baking soda xuống xung quanh nơi đã làm ẩm đợi qua đêm chà rửa xung quanh thật sạch.

Cách khử mùi khai trong phòng vệ sinh định kì


Vì nguyên chính dẫn đến tình trạng mùi khai xuất phát từ bồn cầu khi các bạn các đi vệ sinh không giữ gìn mà văng tung tóe ra ngoài nhưng lại không được xử lý kịp thời nên chính vì vậy các bạn cần phải xử lý mùi khai này bằng cách:

- Vệ sinh bồn cầu sạch sẽ hằng ngày bằng nhiều loại chất tẩy rửa khác nhau để có thể giữ gìn vệ sinh chung.

- Mỗi lần đi vệ sinh các bạn cần phải dội nước thật sạch bồn cầu và xung quanh để chúng không còn mùi hôi.
 

5 Cách khử mùi khai trong phòng vệ sinh
Mùi hôi nhà vệ sinh thật sự rất khó chịu
 

> > Xem thêm: Cách khử mùi hôi ẩm mốc trong ngày mưa bão vô cùng dễ dàng

- Thường xuyên thông tắc cống và thông tắc bồn cầu bằng các loại chất thông tắc dành riêng để chúng không bị tắc nghẽn và không bị mùi hôi.

- Ngoài ra, ngoài việc cần phải tiến hành vệ sinh chung cho cả nhà vệ sinh thì các bạn còn phải kiểm tra và hút hầm chứa để chúng luôn có thể hoạt động đạt được mọi công suất.

- Vệ sinh nhà vệ sinh, xử lý và bảo quản tất cả các bộ phận, dụng cụ có trong nhà vệ hằng ngày là 1 điều cần thiết và cần phải thực hiện.
 

các Cách khử mùi khai trong phòng vệ sinh
Vệ sinh tất cả các vật dụng có trong nhà vệ sinh
 

Không nên để nhà vệ sinh bị bẩn bởi chất thải và xảy ra mùi hôi thối mới thực hiện và có biện pháp xử lý vì chúng ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sinh hoạt của các bạn.

Cuối cùng, chúng tôi hy vọng các bạn có thể tự mình cải thiện mùi khai trong nhà vệ sinh 1 cách an toàn và hiệu quả nhất. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này!

Tags: khử mùi nhà vệ sinh công cộng, dung dịch khử mùi nhà vệ sinh, viên khử mùi nhà vệ sinh, khử mùi nhà vệ sinh bằng café, sản phẩm khử mùi nhà vệ sinh, cách làm thơm nhà vệ sinh, mẹo khử mùi nhà vệ sinh. 

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu