CÔNG TY RÚT HẦM CẦU QUẬN PHÚ NHUẬN MẠNH HÙNG

Có thể tự xử lý bồn cầu xuống nước chậm tại nhà không

Chúng tôi hiểu được những nỗi lo lắng của khách hàng hiện nay về tình trạng bồn cầu dội nước xuống chậm nên hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những nguyên nhân và biện pháp để có thể tự giải quyết tình trạng này tại nhà 1 cách đơn giản và tại nhà nhé!

Hiện tượng bồn cầu xuống nước chậm là 1 hiện tượng khá phổ biến hiện nay và xảy ra 1 cách thường xuyên. Nếu như các bạn không biết cách xử lý cũng như tìm ra được nguyên nhân và không xử lý kịp thời nó sẽ dẫn đến rất nhiều vấn đề nguy hiểm đến cả sức khỏe của bạn và cho gia đình bạn.

Chính vì vậy, nếu sau thời gian dài sử dụng, bồn cầu của bạn gặp phải vấn đề này các bạn cần phải tìm ra biện pháp xử lý phù hợp nhất để cải thiện bồn cầu xuống nước chậm. Hoặc nếu không thể tự cải thiện các bạn cũng có thể nhờ đến những công ty dịch vụ thông tắc sửa chữa nhé.

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những nguyên nhân và những cách xử lý tại nhà để có thể tự mình xử lý tình trạng bồn cầu xuống nước chậm tại nhà nhé!

Nguyên nhân bồn cầu xuống nước chậm


Nhưng để có biện pháp xử lý phù hợp thì các bạn cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân nó trước tiên nhé:

Đánh rơi vật cứng xuống bồn cầu

Bạn vô tình đánh rơi vật gì đó xuống bồn cầu nhưng bạn không thể nào lấy chúng tôi được. Hoặc con bạn đánh rơi xuống nhưng bạn không hề biết và bạn vẫn cứ mãi loay hoay tìm kiếm lý do bồn cầu xuống nước chậm.
 

bồn cầu xuống nước chậm
Đánh rơi đồ vật xuống bồn cầu gây tắc nghẽn
 

> > Xem thêm: Những cách xử lý mùi hôi bồn cầu hiệu quả nhất

Nếu trường hợp các bạn đã xác định được vật cứng rơi xuống và có thể dùng móc câu hay tay móc lên thì các bạn hãy sử dụng nhé. Còn nếu trường hợp các bạn không thể xác định được vật cứng nằm ở đâu thì các bạn nên gọi cho các công ty thông tắc để họ kéo vật cứng lên nhé.

Do giấy vệ sinh không tan

Giấy vệ sinh không tan và khó tan chính là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng bồn cầu bị xuống nước chậm. Không phải bồn cầu nào cũng có nguồn nước mạnh đủ để cung cấp giúp cuốn đi giấy vệ sinh 1 cách đơn giản và dễ dàng xuống hầm cầu.

Để không phải bị tình trạng bồn cầu xuống nước chậm cách tốt nhất là các bạn không nên để giấy vệ sinh xuống bồn cầu vì không phải loại giấy nào cũng tan được trong nước đâu nhé. Nếu như đang gặp tình trạng tắc nghẽn bởi giấy thì các bạn có thể sử dụng những phương pháp thông tắc tại nhà cũng rất hiệu quả.
 

vì sao bồn cầu xuống nước chậm
Giấy vệ sinh không tan trong nước gây tắc nghẽn 
 

Các bạn có thể sử dụng những cách xử lý như: sử dụng hỗn hợp nước rửa chén và nước nóng, sử dụng hỗn hợp giấm và muối ăn, sử dụng baking soda, sử dụng bột thông tắc và sử dụng các loại chất tẩy rửa,..

Cách xử lý khi bồn cầu xuống nước chậm


Bồn cầu và đường ống lắp đặt không khớp

Các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy bồn cầu và đường ống lắp đặt không khớp cũng sẽ dẫn đến tình trạng bồn cầu xuống nước chậm

Hầm chứa bị đầy

Một trong những nguyên nhân chính có thể dẫn đến tình trạng bồn cầu xuống nước chậm là do hầm chứa bị đầy.

Khi hầm chứa bị đầy các bạn nên gọi cho các công ty rút hầm cầu để họ có thể kiểm tra và hút đúng định kì nhé
 

nguyên nhân bồn cầu xuống nước chậm
Công ty chuyên nghiệp kiểm tra tình trạng hầm cầu
 

> > Xem thêm: Cách thông bồn cầu bị tắc vật cứng

Đường ống thoát khí bị hư hỏng

Khi đường ống thoát khi bị hư hỏng khiến cho khí dưới hầm chứa không được bay ra ngoài dẫn đến bồn cầu xuống nước chậm

Nếu như các bạn gặp những lỗi này thì các bạn nên gọi cho các công ty thông tắc để họ sửa chữa nhé. Vì các lỗi này thường các bạn sẽ không thể nào tự sửa chữa mà cần phải có kinh nghiệm cao và có chuyên môn.

Với những kinh nghiệm mà chúng tôi đúc kết trong thời gian qua chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu biết thêm nhiều thông tin về tình trạng bồn cầu xuống nước chậm.
 

xử lý bồn cầu xuống nước chậm
Liên hệ dịch vụ sửa chữa có kinh nghiệm lâu năm
 

Cuối cùng, chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã theo dõi bài viết này. Hy vọng với những thông tin bổ ích các bạn sẽ có thể tự mình giải quyết được mọi rắc rối khi gặp phải vấn đề về bồn cầu xuống nước chấm nhé! 

Tags: bồn cầu xuống nước chậm, bồn cầu không rút nước, bồn cầu dội nước không trôi, bồn cầu xả nước yếu, nước toilet xuống chậm, bồn cầu dội nước không xuống, bồn cầu xả không sạch, bồn cầu kêu ục ục. 

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu