CÔNG TY RÚT HẦM CẦU QUẬN PHÚ NHUẬN MẠNH HÙNG

Cách thông bồn cầu bị tắc vật cứng

Đa số các trường hợp nghẹt bồn cầu là do chất thải quá nhiều khiến cho hầm cầu bị đầy hay do giấy vệ sinh, tóc,… tích tụ lại bên trong gây nghẹt. Thế nhưng, trong đó có nhiều trường hợp nghẹt bồn cầu do vật cứng rơi xuống. Vậy nên, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thông bồn cầu bị tắc bởi vật cứng hiệu quả.

Nếu chẳng may bồn cầu nhà bạn bị nghẹt do vật cứng rơi vào bên trong thì phải làm thế nào? Nếu không biết cách xử lý kịp thời thì có thể tình trạng bồn cầu nhà bạn sẽ trở nên nghiêm trọng hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể biết được những cách thông bồn cầu bị tắc bởi vật cứng nếu không tìm kiếm thông tin. Vậy hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong quá trình thông bồn cầu nghẹt nhé.

1. Cách thông bồn cầu bị tắc vật cứng bằng móc treo quần áo


Khi nghe thấy cách làm này lần đầu tiên chắc hẳn ai cũng cảm thấy có phần thú vị cũng như không khỏi nghi ngờ về hiệu quả của nó. Chỉ bằng một chiếc móc treo quần áo là có thể thông bồn cầu nghẹt được ư? Chắc chắn là như vậy rồi nếu không thì chúng tôi sẽ không giới thiệu cho bạn cách này đâu.

Bạn có thể tận dụng chiếc móc treo quần áo cũ trong nhà, thậm chí là chiếc móc đã bị hư để thông bồn cầu bị nghẹt bởi vật cứng. Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý chọn chiếc móc áo cứng cáp một xíu để khi tiếp xúc với vật cứng được tốt hơn. Có hai cách thực hiện với móc áo như sau:

Cách thứ nhất, duỗi thẳng toàn bộ chiếc móc áo ra rồi bẻ cong một đầu lại thành hình móc câu. Cho đầu móc câu vào bên trong bồn cầu, khi đụng phải vật cứng thì có gắng điều chỉnh chiếc móc sao cho cuốn vật cứng vào. Nếu thành công thì hãy kéo vật cứng ra bên ngoài, còn nếu chưa thì hãy cố gắng thực hiện lại nhé.

Cách thứ hai, bạn cũng duỗi thẳng móc áo ra nhưng thay vì uốn cong 1 đầu lại, bạn dùng vải bọc một đầu cho tăng bề mặt của móc áo. Đưa đầu vừa bọc xuống bồn cầu, đụng vật cứng thì bạn hãy đẩy mạnh nó xuống hầm cầu để đường ống được thông thoáng.

>> Xem thêm: Dịch vụ thông bồn cầu toilet quận 9 giá rẻ
 

Thông bồn cầu bị tắc vật cứng bằng móc áo
Thông bồn cầu bị tắc vật cứng bằng móc áo

2. Cách thông bồn cầu bị tắc vật cứng bằng lò xo


Giống như móc áo, lò xo cũng được khá nhiều người dùng sử dụng khi bồn cầu nhà mình bị tắc do vật cứng. Với cấu tạo riêng của mình, dụng cụ lò xo này có tác dụng đẩy những vật cứng xuống hầm cầu để những chất thải khác đi qua đường ống trơn tru hơn.

Giá thành của loại dụng cụ này cũng không hề đắt đỏ nên chúng tôi nghĩ bạn nên trang bị một cái ở nhà để khi cần sử dụng thì có ngay chứ khỏi phải tìm đâu xa. Những cửa hàng điện nước gần nhà là nơi mà bạn có thể mua dụng cụ này. Ngoài ra, hiện nay trên mạng cũng có 1 số trang bán hàng kinh doanh mặt hàng này.

Để thông bồn cầu nghẹt hiệu quả, bạn làm theo hướng dẫn sau: cho đường ống của dụng cụ lò xo vào bồn cầu. Khi chạm vào vật cứng thì bạn xoay lò xo theo chiều kim đồng hồ. Khi dụng cụ này cứng lại thì bạn buông tay ra cho lực đẩy của lò xo khiến vật cứng chui xuống hầm cầu. Kiểm tra lại xem đường ống có nghẹt hay không bằng cách nhấn nút xả nước bồn cầu.
 

Thông bồn cầu bị tắc vật cứng bằng lò xo
Thông bồn cầu bị tắc vật cứng bằng lò xo

3. Cách thông bồn cầu bị tắc vật cứng bằng máy hút công suất lớn


Trong những năm gần đây, nhà nào cũng trang bị cho mình một chiếc máy hút bụi. Tuy nhiên, đó chỉ là máy hút bụi gia đình nên chúng tôi khuyên rằng, nếu bạn có ý định trang bị một chiếc máy hút bụi thì mua luôn loại máy hút bụi công suất lớn. Bởi vì nó có thể làm được hai nhiệm vụ, một là hút bụi trong gia đình, hai là thông bồn cầu bị tắc vật cứng hiệu quả.

Sau khi đã trang bị máy hút bụi công suất lớn thì bạn thực hiện theo hướng dẫn sau: hút hết nước bên trong bồn cầu ra bên ngoài và để cho nó khô ráo nhất có thể. Cho ống hút vào bên trong bồn cầu rồi dùng khăn vải bịt kín phần lỗ thoát nước sao cho không khí không lọt được vào bên trong. Kế tiếp, bạn dùng tay giữ chặt khăn này rồi bật máy lên. Để cho nó hoạt động trong khoảng 3 – 5 phút rồi lấy ống hút ra ngoài. Hãy xả nước để kiểm tra tình hình như thế nào, nếu chưa hết thì thực hiện lại lần nữa.

>> Xem thêm: Cách thông bồn cầu bệt tại nhà
 

Thông bồn cầu bị tắc vật cứng bằng máy hút bụi công suất lớn
Thông bồn cầu bị tắc vật cứng bằng máy hút bụi công suất lớn

4. Gọi dịch vụ thông bồn cầu bị tắc vật cứng uy tín


Vì sao chúng tôi muốn nhấn mạnh sự uy tín mà không phải là một cái gì khác. Bởi đơn giản là hiện nay có rất nhiều dịch vụ thông bồn cầu nghẹt nhưng để tìm một dịch vụ uy tín không phải là chuyện dễ dàng. Nếu một dịch vụ thi công không đạt chất lượng thì bồn cầu bị tắc nhà bạn sẽ không thể nào hết được. Chính vì vậy, trước tiên hãy chọn dịch vụ thông bồn cầu nghẹt uy tín đã nhé.

Vậy tại sao nên chọn dịch vụ thông bồn cầu nghẹt mà không nên tự làm? Khi tự thực hiện bạn có thể không phải là một người có chuyên môn nên có thể hiệu quả đạt được sẽ không cao. Còn những dịch vụ uy tín sẽ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao. Họ sẽ nhận định được cách nào là phù hợp nhất trong trường hợp này.

Ngoài ra, các loại máy móc thiết bị của họ cũng là những loại máy hiện đại và có hiệu suất hoạt động cao. Điều đó cũng sẽ khiến cho tình trạng bồn cầu nhà bạn được giải quyết nhanh - gọn - lẹ và hiệu quả không ngờ.
 

Dịch vụ thông bồn cầu bị tắc uy tín
Dịch vụ thông bồn cầu bị tắc uy tín
 

Công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ thông bồn cầu nghẹt trong khu vực. Là một đơn vị uy tín với nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi tự tin khi thi công thông nghẹt cho gia đình bạn. Đừng băn khoăn mà hãy chọn công ty chúng tôi để giúp bạn giải quyết tình trạng bồn cầu nghẹt do vật cứng hiệu quả nhất.

Tags: bồn cầu bị nghẹt giấy, cách thông bồn cầu nhanh nhất, tắc bồn cầu làm sao bây giờ, cách thông tắc bồn cầu hiệu quả, cách thông bồn cầu ngồi xổm, cách thông bồn cầu bằng pittong, cách thông bồn cầu bằng nước nóng

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu