CÔNG TY RÚT HẦM CẦU QUẬN PHÚ NHUẬN MẠNH HÙNG

3 sản phẩm khử mùi nhà vệ sinh hiệu quả nhất

Nhà vệ sinh cứ liên tục xuất hiện mùi hôi mỗi khi bạn đến gần hay đặt chân vào bên trong. Thật sự mùi hôi này không hề dễ chịu một chút nào vì nó ảnh hưởng đến cả những sinh hoạt cá nhân của bạn lẫn sức khỏe. Nhanh chóng khử mùi hôi này là việc bạn muốn làm nhất. 3 sản phẩm khử mùi nhà vệ sinh hiệu quả sau đây sẽ là cứu tinh của các bạn đấy.

Đã có bao giờ bạn không muốn ở trong chính ngôi nhà của mình dù chỉ là một phút vì nhà vệ sinh cứ bốc mùi hôi nồng nặc hay chưa? Quả thật điều này là rất tồi tệ vì ai rồi cũng một lần trong đời trải qua cảm giác không mấy dễ chịu này. Chúng tôi hoàn toàn hiểu được điều đó vì ít hay nhiều thì chúng tôi cũng đã trải qua. Thế nên, ngay trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ bí quyết giá trị nhất về 3 sản phẩm khử mùi nhà vệ sinh hiệu quả nhé.

Nhà vệ sinh bốc mùi hôi là do đâu?


Thật ra có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến mùi hôi nhà vệ sinh mà các bạn không biết được hết. Cái gì cũng có nguồn cơn và gốc rễ nên việc bạn biết được nguyên nhân gây mùi hôi nhà vệ sinh giúp ích khá nhiều cho bạn trong việc tìm ra phương pháp khử mùi hôi phù hợp cũng như hạn chế việc làm gây mùi hôi cho nhà vệ sinh.

Bạn không thể nào bỏ qua được một khu vực mang đến mùi hôi cho nhà vệ sinh – đó chính là bồn cầu. Mùi hôi này có thể xuất phát từ bên trong lỗ thoát nước hoặc sâu hơn nữa là bể phốt. Mỗi ngày khi các thành viên trong gia đình thực hiện vệ sinh cá nhân tại bồn cầu thì có một lượng chất thải xuất hiện. Nếu không làm vệ sinh kĩ lưỡng thì những chất thải này có nguy cơ còn dính lại đâu đó bên trong lỗ thoát nước bồn cầu. lâu ngày không được chùi rửa nên mùi hôi cũng sẽ xuất hiện.

>> Xem thêm: Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh thật đơn giản trong tích tắc
 

Mùi hôi nhà vệ sinh là do đâu
Mùi hôi nhà vệ sinh là do đâu
 

Bên cạnh đó, các chất thải được thải ra và đi xuống bên trong bể phốt nhưng chưa được phân hủy vì một số lý do nào đó khiến cho chúng ngày một đầy lên. Hiện tượng đầy dần lên của các chất thải này làm cho nó tiếp xúc gần hơn với không khí bên ngoài. Từ đó mùi hôi sẽ dần xuất hiện, bạn đầu có thể nó rất nhẹ nhưng càng ngày mùi càng nặng hơn.

Cống thoát nước nhà vệ sinh cũng là một khu vực làm xuất hiện mùi hôi nhà vệ sinh mà rất nhiều người không ngờ tới. Bạn có biết hàng ngày có một lượng tóc rụng rơi xuống cống, một lượng lớn nước xà phòng trôi xuống gây ra cặn xà phòng, dầu mỡ tích tụ từ những sản phẩm chứa dầu dùng hàng ngày như dầu gội đầu, dầu xả,… Những thứ như thế này tồn tại trong một khoảng thời gian khá dài làm cho nó sản sinh ra mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh.

Ngoài ra, những khu vực khác như cống bồn rửa tay hay cống bồn tắm cũng có thể tích tụ chất thải bên trong và gây ra hiện tượng bốc mùi hôi trong nhà vệ sinh. Tuy nhiên, những trường hợp này xuất hiện khá ít so với hai trường hợp trên nên bạn cũng không cần quá lo ngại.
 

Sản phẩm khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả
Sản phẩm khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả

3 sản phẩm khử mùi nhà vệ sinh hiệu quả

1. Kẹp thơm khử mùi nhà vệ sinh fresh products Clip Fresher


Nếu như trước đây bạn đã từng nghe qua viên khử mùi bồn cầu thì đây chính là sản phẩm thay thế nó tuyệt vời nhất. Người ta đã sản xuất ra sản phẩm này để chuyên dành do bồn tiểu nữ. Với dạng kẹp tiện lợi như thế này, các bạn có thể dễ dàng kẹp nó lên thành bồn cầu mà không sợ bẩn tay hay chạm tay nhiều vào bồn cầu như việc tẩy rửa truyền thống.

Công dụng của sản phẩm kẹp khử mùi nhà vệ sinh này là đánh bay hết những mùi khó chịu và mang đến hương thơm dịu nhẹ cho khu vực nhà vệ sinh của bạn. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác kẹp sản phẩm vào thành bồn cầu thì mùi hương trong sản phẩm sẽ tỏa ra khiến cho mùi hôi bồn cầu bay đi mất. Điểm ưu việt có nó chính là mang lại hiệu quả gấp 50 lần so với những sản phẩm thông thường nhưng lại rất an toàn cho người sử dụng.

>> Xem thêm: Cách khử mùi nhà vệ sinh bằng cà phê
 

Kẹp thơm khử mùi nhà vệ sinh
Kẹp thơm khử mùi nhà vệ sinh

2. Tấm lót khử mùi bồn tiểu nam Wave Fresher


Nếu như bên trên chúng tôi có giới thiệu cho các bạn sản phẩm kẹp khử mùi nhà vệ sinh nữ thì đây chính là sản phẩm khử mùi cho bồn tiểu nam. Được thiết kế dạng tấm lót để phù hợp với kích thước cũng như kiểu dáng của bồn tiểu nhưng công dụng mang lại thì rất tuyệt vời chứ không hề thua kém sản phẩm dạng kẹp.

Ngoài công dụng khử mùi hôi hiệu quả thì tấm lót cho bồn tiểu nam này còn có tác dụng khử mùi nước tiểu tận 30 ngày phòng tránh vi khuẩn xuất hiện làm cho bồn tiểu bị bẩn. Việc bạn cần làm là đưa tấm lót này đặt vào bên trong bồn tiểu thì nó sẽ phát huy tác dụng ngay. Cống thoát nước nhà bạn cũng sẽ được thơm tho nhờ vào việc đặt tấm lót này lên trên cống thoát nước nhà vệ sinh.
 

Tấm lót khử mùi nhà vệ sinh
Tấm lót khử mùi nhà vệ sinh
 

3. Sản phẩm khử mùi bồn cầu Simply Fresh Gel


Một sản phẩm khử mùi nhà vệ sinh hiệu quả tiếp theo đó chính là Simply Fresh Gel. Theo như tên gọi thì đây không phải là sản phẩm dạng bột hay nước thông thường mà là dạng gel. Với công nghệ tiên tiến này của Mỹ, nó có khả năng hấp thụ những mùi hôi phát ra một cách nhanh nhất, có thể là ngay khi mùi hôi xuất hiện. Từ đó, nhà vệ sinh của bạn sẽ không còn ngửi thấy bất kì mùi hôi khó chịu nào nữa.

Đối với những một khối gel như thế này thì các bạn có thể sử dụng được 1 tháng rưỡi nên sau khi dùng hết thì các bạn hãy thay khối gel mới để kết quả mang lại được tốt hơn.
 

Sản phẩm khử mùi bồn cầu dạng gel
Sản phẩm khử mùi bồn cầu dạng gel
 

Những sản phẩm khử mùi nhà vệ sinh hiệu quả mà chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn trên đây sẽ giúp cho các bạn khử mùi hôi nhà vệ sinh nhanh chóng mà đơn giản chứ không cần dùng sức lực nhiều. Chúc các bạn thành công trong việc đánh bay mùi hôi nhà vệ sinh của mình.

Tags: nước hoa nhà vệ sinh, dung dịch khử mùi nhà vệ sinh, máy khử mùi nhà vệ sinh initial, sáp thơm initial peach nectar, initial peach nectar bán ở đâu, máy khử mùi hôi nhà vệ sinh, hộp khử mùi nhà vệ sinh, nước thơm toilet

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu