CÔNG TY RÚT HẦM CẦU QUẬN PHÚ NHUẬN MẠNH HÙNG

Những cách khử mùi cống trong nhà vệ sinh chung cư

Nếu như các bạn vẫn cứ còn những suy nghĩ lo lắng về mùi hôi cống trong nhà vệ sinh thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn những cách khử mùi hôi cống trong nhà vệ sinh chung cư 1 cách vô cùng hiệu và khá an tâm khi thực hiện.

Bạn đang sinh sống trong 1 căn chung cư, bạn phải thường xuyên đi làm và cũng không có nhiều thời gian quan tâm dọn dẹp cho nhà vệ sinh của mình. Và rồi bỗng nhiên bạn phát hiện mùi hôi cống trong nhà vệ sinh tại chung cư mình ở xuất hiện mùi hôi gì đó rất khó chịu.

Bạn đang cố gắng tìm kiếm giải pháp và cách xử lý tình trạng này triệt để. Bạn không muốn phải nhờ vào bất cứ dịch vụ nào vì bạn không muốn mất chi phí. Chúng ta cần phải thực hiện xử lý rác thải ngay và liền nếu phát hiện xuất hiện mùi hôi phát ra từ cống thoát nước nhà vệ sinh chung cư để tránh bị ô nhiễm môi trường nhé!

Nhưng trước khi cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn những cách xử lý thì chúng ta nên tìm hiểu những nguyên nhân trước nhé. Nếu biết được nguyên nhân chính có thể dẫn đến tình trạng ống cống phát mùi hôi thì chúng ta sẽ dễ dàng có những biện pháp xử lý hơn
 

Cách khử mùi cống trong nhà vệ sinh chung cư
Mùi hôi thối trong nhà vệ sinh gây khó chịu
 

> > Xem thêm: Cách khử mùi hôi ẩm mốc trong ngày mưa bão vô cùng dễ dàng

Lí do và cách khử mùi cống trong nhà vệ sinh chung cư


Nguyên nhân chính dẫn đến mùi hôi cống trong nhà vệ sinh chung cư:

- Rác thải và thức ăn dầu mỡ hằng ngày được thải trực tiếp ra ngoài mà không có những biện pháp xử lý

- Tình trạng tắc nghẽn có thể dẫn đến mùi hôi từ cống thoát nước

- Không có phểu lọc khử mùi hôi và ga thoát khí bị khô sẽ khiến mùi hôi cống bốc lên.

- Cống thoát nước bị hư hỏng không còn khả năng thoát nước khiến nước bị ứ đọng và bốc mùi hôi

Sau khi đã tìm hiểu được những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng mùi hôi cống tại nhà vệ sinh chung cư thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các cách giúp khử mùi hôi nhé!
 

Cách khử mùi cống trong nhà vệ sinh chung cư hiệu quả
Đường cống thoát nước tắc nghẽn và không được vệ sinh gây mùi hôi
 

Cách khử mùi cống trong nhà vệ sinh chung cư nhanh chóng


Trước tiên, để có thể hạn chế tối đa mùi hôi các bạn có thể thực hiện lần lượt các cách sau:

- Kiểm tra đường ống thoát chất thải có bị tắc nghẹt do rác thải hay không nhé. Nếu phát hiện chúng đang trong tình trạng tắc nghẽn thì các bạn cần phải xử lý ngay. Để có thể thông tắc cống các bạn có thể xử lý bằng cách dùng bột thông cống hoặc sử dụng các loại móc câu để kéo chất thải ra ngoài.

- Kiểm tra phễu lọc mùi hôi đã được lắp đăt hay chưa và kiểm tra ga thoát khí có bị hiện tượng khô nước không nhé

- Nếu các bạn đã tiến hành kiểm tra mọi thứ đều sử dụng bình thường thì các bạn có thể tiếp tục vệ sinh sạch sẽ xung quanh nơi cống thoát nước bằng nhiều loại chất tẩy rửa dung dịch để khử mùi hôi
 

5 Cách khử mùi cống trong nhà vệ sinh chung cư
Sử dụng các dung dịch tẩy rửa chuyên dụng
 

> > Xem thêm: 3 sản phẩm khử mùi nhà vệ sinh hiệu quả nhất

- Sử dụng các phương pháp truyền thống như: sử dụng giấm ăn để khử mùi hôi, sử dụng rượu hoặc sử dụng bã cà phê, sử dụng dầu gió, sử dụng backing soda, sử dụng vỏ cam hoặc vỏ bưởi, sử dụng tinh dầu, sử dụng chất tẩy rửa,.. là những phương pháp đang được nhiều người áp dụng để khử mùi hôi cống.

- Còn rất nhiều phương pháp giúp khử mùi hôi cống trong nhà vệ sinh chung cư khác.

Với những cách đơn giản mà các bạn có thể thực hiện tại nhà, mùi hôi cống thoát nước thải tại chung cư của bạn cũng sẽ được cải thiện đi phần nào. Hoặc nếu trường hợp bạn đã thử nhưng không thành công và quá mệt mỏi thì các bạn nên nhờ vào dịch vụ. Hiện nay các dịch vụ khử mùi hay thông tắc cống thoát nước vô cùng nhiều, chỉ cần các bạn gọi thì họ sẽ có mặt ngay.
 

Cách khử mùi cống trong nhà vệ sinh chung cư hay
Dịch vụ khử mùi và thông tắc nhà vệ sinh chuyên nghiệp
 

Các bạn cần phải có biện pháp xử lý ngay nếu gặp tình trạng cống bốc mùi hôi nếu không chúng sẽ làm bạn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bạn.

Hy vọng với những chia sẻ các bạn sẽ có thể tự xử lý mùi hôi cống nhà vệ sinh chung cư của bạn và có thể hạn chế được chúng 1 cách triệt để. Cuối cùng, chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi bài viết này.

Tags: nguyên nhân gây mùi hôi nhà vệ sinh chung cư, nhà vệ sinh chung cư bốc mùi, nhà vệ sinh chung cư bị hôi, cách xử lý mùi hôi cống trong nhà vệ sinh, sản phẩm khử mùi nhà vệ sinh, cách khử mùi khai nước tiểu trong nha ve sinh, dung dịch khử mùi nhà vệ sinh, cách làm thơm nhà vệ sinh

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu