Công ty hút hầm cầu quận phú nhuận Mạnh Hùng(0867964537)

Dung dịch thông tắc chậu rửa bát

Với sự tiết kiệm về nhiều mặt, con người muốn chọn những gì tiện lợi nhất để làm, để dùng,… Chính vì vậy mà khi gặp phải tình trạng chậu rửa bát bị tắc, người ta cũng muốn thực hiện phương pháp nào nhanh chóng, tiện lợi, không mất thời gian. Và đó là lý do tại sao các dung dịch thông tắc chậu rửa bát ra đời nhằm đáp ứng sự tiện lợi này.

Đường ống chậu rửa bát bị tắc là một vấn đề gây đau đầu cho nhiều hộ gia đình. Những công việc thường ngày không thể nào thực hiện được chẳng hạn như rửa chén, rửa rau củ,… Điều đó kéo theo, sinh hoạt trong gia đình chậm hơn bình thường. Do đó, người ta đang cố hết sức tìm ra cách thông tắc chậu rửa bát để thoát khỏi tình trạng này càng nhanh càng tốt. Cách làm được nhiều người sử dụng nhất là dùng dung dịch thông tắc chậu rửa bát thay vì những cách làm phức tạp khác, đòi hỏi nhiều thời gian và công sức.

Dung dịch thông tắc chậu rửa bát tự làm


1. Dùng baking soda và giấm

Hơn ai hết chúng tôi là người hiểu các bạn nhất trong việc tìm ra phương pháp thông bồn rửa bát nhanh chóng và hiệu quả. Baking soda và giấm sẽ thực hiện tốt việc này mà bất kì ai cũng nên thử tại nhà. Với các đặc tính riêng của mình, hai nguyên liệu này sẽ bổ sung cho nhau và tạo ra hợp chất giải quyết hiện tượng nghẹt ở đường cống chậu rửa bát.

Các bạn hãy bắt đầu bằng việc cho baking soda vào giấm đã chuẩn bị trước đó theo tỉ lệ 1:1. Nhanh chóng đổ hỗn hợp này vào bên trong đường cống để phản ứng bazơ được hoạt động tốt nhất nhằm đánh bay các chất bẩn tích tụ lâu ngày.

Khi hiện tượng sủi bọt tắt dần thì có nghĩa là khả năng phân rã chất thải cũng không còn tốt như trước. Lúc này, bạn hãy xả nước nóng xuống cổng để đồng thời cuốn chất bẩn xuống dưới và kiểm tra xem chậu rửa bát đã được thông tắc hay chưa.

>> Xem thêm: Công ty hút hầm cầu quận phú nhuận Mạnh Hùng
 

Thông tắc chậu rửa bát bằng baking soda và giấm
Thông tắc chậu rửa bát bằng baking soda và giấm
 

2. Dùng baking soda và muối

Tuy không tạo được phản ứng hóa học như khi baking soda kết hợp với giấm nhưng kết hợp với muối cũng mang lại kết quả tuyệt vời. Nhiều nhà cũng không có sẵn giấm nuôi hay giấm ăn thì thay thế bằng muối cũng là một cách làm hợp lý.

Trước tiên bạn cho chén muối vào bên trong đường ống chậu rửa bát rồi đổ nước nóng vào sau đó. Kế tiếp, đổ chén baking soda đã chuẩn bị vào cùng rồi chờ trong vòng 15 phút. Baking soda và muối sẽ thực hiện nhiệm vụ tẩy chất bẩn ra khỏi đường ống, làm cho nó trở nên sạch sẽ và thông thoáng hơn. Sau cùng, xả sạch lại với nước nóng lần nữa là xong.

Cách làm này có tác dụng làm sạch hơn là thông tắc bồn rửa chén nên bạn có thể áp dụng khi bồn rửa chén bị nghẹt nhẹ. Số lượng thực hiện là tùy ở bạn vì nó không gây ra bất cứ hư hỏng gì cho đường ống như các loại hóa chất khác.
 

Thông tắc chậu rửa bát bằng baking soda và muối
Thông tắc chậu rửa bát bằng baking soda và muối

Dung dịch thông tắc chậu rửa bát trên thị trường


1. Dùng hóa chất thông cống nghẹt

Nhiều hóa chất đã được tạo ra trong thời gian gần đây để phục vụ cho quá trình thông cống nghẹt. Với nhiều công thức hóa học khác nhau, chúng có công dụng riêng cho từng khu vực sử dụng. Hóa chất thông cống dành cho bồn rửa bát cũng có rất nhiều cho các bạn lựa chọn như nước thông cống Hando, nước thông cống Sifa, nước thông cống Vgreen,…

Cách sử dụng của những loại hóa chất này thường giống nhau như: cho một lượng dung dịch vừa đủ (pha với nước nếu trong hướng dẫn sử dụng yêu cầu) vào bên trong bồn rửa bát và chờ nó hoạt động trong vòng vài giờ đồng hồ. Sau đó, xả lại với nước và kiểm tra xem bồn rửa bát hết nghẹt hay chưa.

Chú ý rằng các thành phần hóa học trong các chất này là rất có hại cho đường cống cũng như gây hại cho con người nếu văng vào mắt, miệng hay tiếp xúc với da. Do đó, bạn nên cẩn thận khi sử dụng và không nên thực hiện quá thường xuyên cho đường cống nhà mình.
 

Thông tắc chậu rửa bát bằng hóa chất
Thông tắc chậu rửa bát bằng hóa chất
 

2. Dùng chế phẩm vi sinh

Nếu như các chất thông cống hóa học làm cho đường ống bị giảm tuổi thọ hay thậm chí là hư hỏng thì chế phẩm vi sinh không làm điều này mà còn mang lại lợi ích cho người sử dụng. Khác với các thành phần hóa học độc hại làm phân hủy chất thải thì chế phẩm sinh học hoạt động trên nguyên lý dùng vi sinh vật có lợi để phân hủy chất thải.

Loại dung dịch này thường được nhiều người sử dụng đến là EcoClcean. Người dùng chỉ cần mở nắp chai và đọc hướng dẫn trên bao bì để biết sử dụng bao nhiêu là hợp lý rồi đổ trực tiếp xuống cống. Chờ khoảng vài giờ cho vi sinh vật hoạt động rồi xả lại với nước cho sạch là xong.

Đây là loại không gây hại nên bạn có thể sử dụng thường xuyên với mục đích làm sạch đường cống cũng được. Khi thực hiện xong thì bạn nên rửa sạch tay để không đưa vào cơ thể khi cầm thức ăn,…
 

Thông tắc chậu rửa bát bằng chế phẩm vi sinh
Thông tắc chậu rửa bát bằng chế phẩm vi sinh

Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát uy tín


Hiện nay có rất nhiều dịch vụ thông tắc chậu rửa bát hoạt động nhưng công ty chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này. Với hơn 15 năm hoạt động, chúng tôi tự tin về kinh nghiệm mà mình có được cũng như tay nghề của đội ngũ nhân viên.

Chúng tôi trang bị các loại máy móc hiện đại nhất cho việc thông tắc bồn rửa chén được diễn ra thuận lợi hơn, không gây mất nhiều thời gian của các bạn. Bên cạnh đó, với cách giải quyết vấn đề nhanh – gọn – lẹ của nhân viên thì mọi việc không thể nào làm khó chúng tôi được.

Giá thành dịch vụ thông bồn rửa bát cũng rất cạnh tranh với các đơn vị khác, không hét giá cao trên trời cho khách hàng. Chúng tôi hiểu được ai cũng trân trọng đồng tiền mình làm ra nên đã cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định giá.
 

Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát
Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát
 

Hãy gọi về số hotline của chúng tôi nếu như bạn muốn sử dụng dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tốt nhất khu vực cũng như sỡ hữu những cách phòng tránh nghẹt chậu rửa bát tại nhà mà không phải ai cũng biết.

Tags: bột thông tắc bồn rửa bát, bột thông bồn rửa bát của nhật, hóa chất thông tắc chậu rửa, viên thông tắc bồn rửa bát, viên thông bồn rửa chén, cách thông đường ống rửa bát, viên thông bồn rửa mặt, nước thông bồn rửa chén

Rút hầm cầu quận phú nhuận