Công ty hút hầm cầu quận phú nhuận Mạnh Hùng(0867964537)

Thông tắc cống bằng máy lò xo hiện đại nhất

Thấy cống nhà bạn có dấu hiệu nghẹt, hỏi ý kiến bạn bè kêu khuyên dùng máy lò xo cho tiện vì bạn không có thời gian ở nhà để vệ sinh gọi dịch vụ nhân viên đến sợ mất tiền oan. Bạn không biết sử dụng máy lò xo sao cho đúng để thông cống hiệu quả, công ty rút hầm cầu Mạnh Hùng chúng tôi đưa ra những bước chi tiết giúp bạn tiến hành thông tắc cống bằng máy lò xo hiện đại nhất hiệu quả sau khi chúng tôi hướng dẫn.

“Chào Công ty, tôi tên Nguyễn Thị Mỹ Hảo, hiện nay tôi đang ở quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh. Hôm nay tôi muốn nhờ Công ty chỉ giúp tôi hiểu hơn về dạng thông tắc cống bằng máy lò xo được không ạ? Tôi cảm ơn!”

Máy lò xo dùng để thông nghẹt bồn cầu

Máy lò xo dùng để thông nghẹt bồn cầu

Trước tiên, chúng tôi cảm ơn chị đã liên hệ đặt câu hỏi cho chúng tôi. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp một cách chi tiết nhất về câu hỏi này. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

Tình trạng đường cống bị tắc nghẽn xảy ra ngày càng nhiều hiện nay. Nhiều khách hàng đã lựa chọn thông cống bằng máy lò xo thay vì sử dụng các hình thức khác. Thông tắc cống bằng máy lò xo hiện nay đang được rất nhiều khánh hàng sử dụng độ tiện lợi không mất quá nhiều thời gian.

Thông tắc cống bằng máy lò xo như thế nào

Máy thông tắc lò xo là một thiết bị có khả năng thông tắc cống rất hiệu quả, máy được áp dụng công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất. Nên chính vì vậy, máy đang được rất nhiều khách hàng sử dụng để xử lý tình trạng thông tắc cống hiện nay thay thế cho các hình thức khác.

>> Xem thêm: Cách thông cống siêu nhanh mà không cần gọi thợ
 

Thông tắc máy lò xo bồn cầu thế nào

Thông tắc máy lò xo bồn cầu thế nào

Ngoài ra, khi sử dụng máy thông tắc lò xo sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí, kết quả mang lại khá hiệu quả và nhanh chóng. Phải không phải tốn quá nhiều sức lực hay công sức để thông tắc cống.

Với cấu tạo chính của máy thông tắc cống bằng lo xo bao gồm một đầu lo xo kết hợp với các momen xoắn giúp đánh tan toàn bộ chất thải cặn bã một cách nhanh chóng. Mỗi đầu xoắn như vậy sẽ có những nhiều hình dạng khác nhau đáp ứng quá trình thông tắc.

Bồn cầu đạt hiệu quả cao sau khi dùng máy lò xo

Bồn cầu đạt hiệu quả cao sau khi dùng máy lò xo

Ngoài ra, một điểm đặc biệt khi các bạn sử dụng máy thông cống bằng lo xo các bạn không phải đục phá nền nhà, không sử dụng máy móc to lớn cồng kềnh gây mất vệ sinh mà mất thẩm mỹ.

Bạn chỉ cần đưa một đầu lò xo của máy lò xo vào vị trí cần thông tắc và sau đó điều khiển từ hệ thống bên ngoài từ máy, không phải dùng lực hay dùng sức khiến mất thời gian và khó khăn.
 

Xử lý toàn bộ rác thải bám xung quanh bồn cầu

Xử lý toàn bộ rác thải bám xung quanh bồn cầu

Mọi vấn đề tắc nghẽn sẽ được thông tắc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, toàn bộ rác thải cặn bã sẽ được đánh tan và đẩy xuống hầm chứa. Thật đơn giản nhưng vô cùng hữu hiệu, bạn có thể sử dụng chúng bất kì khi nào mà không phải lo lắng.

Thời gian cho một lần thông tắc thường giao động từ 30 đến 45 phút tùy vào mức độ tắc nghẽn khác nhau. Dù cho vật cản rác thải nằm sâu trong đường ống cũng sẽ được thông tắc một cách nhanh nhất và triêt để nhất vì đầu lò xo có thiết kế dài 30 đến 50m.

Nên làm gì khi dùng máy lò xo để thông cống

Hiện nay, hầu như tất cả các công ty dịch vụ hoặc các hộ gia đình đều trang bị máy thông cống bằng lò xo này. So với các loại máy khác, máy này có thiết kế khá đôn giản và nhỏ gọn nhưng tính năng khá ưu việt và hiện đại.

Việc thông tắc cống sẽ được dễ dàng hơn và tiện lời hơn. Nên chính vì vậy, bạn có thể dàng sử dụng chúng mà mang chúng đi khắp nơi mà không lo hư hỏng.

Nên làm gì khi sử dụng máy lò xo thông bồn

Nên làm gì khi sử dụng máy lò xo thông bồn

Ngoài ra, để đạt được hiệu quả máy sử dụng an toàn và không bị hư hỏng phục vụ quá trình thông tắc được nhanh chóng gọn gàng các bạn cần phải để máy ở nơi khô ráo không cho nước dính vào bộ phận bên trong máy trong suốt quá trình thực hiện. Kiểm tra chắc chắn thiết bị điện, lựa chọn đầu xoắn phù hợp cho mỗi lần tắc nghẽn.

Kiểm tra bồn cầu trước khi sử dụng máy lò xo

Kiểm tra bồn cầu trước khi sử dụng máy lò xo

Đối với người thực hiện thông tắc các bạn cần phải mang bay tay, khẩu trang, đi ủng chống nước cách điện, mang mắt kính,.. và vệ sinh sạch sẽ toàn bộ khu vực đã thông tắc thật sạch sẽ và gọn gàng.

Máy thông tắc bằng lò xo có cấu tạo và cơ chế hoạt động rất đơn giản nhưng các bạn cũng không nên chủ quan nhé. Tìm hiểu rõ về sản phẩm cũng như về cách thức hoạt động để có thể thực hiện thông tắc một cách hiệu quả.

Trên đây là những thông tin bổ ích về máy thông cống lò xo. Chúng tôi hi vọng thông qua bài viết này các bạn đã nắm rõ hơn về cấu tạo máy cũng như cơ chế hoạt động. Cuối cùng, chúng tôi cảm ơn chị Hảo đã liên hệ đặt câu hỏi cho chúng tôi.

Rút hầm cầu quận phú nhuận